Vé máy bay đi Rạch Giá Kiến Giang giá rẻ 222.000đ, đặt mua vé sài Gòn đi Kiên Giang

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-re

Vé máy bay đi Rạch Giá

Có bao nhiêu chặng bán vé máy bay đi Rạch Giá? giá vé bao nhiêu tiền? chuyến bay này mỗi ngày có khoảng một đến hai chuyến, chỉ có một hãng duy nhất vietnam airline bay thôi, giá vé của nó rẻ nhất là 600.000, nếu đạng trước và xa ngày bay, sẽ có giá khuyến mãi và còn rẻ hơn nửa.

Ở Đà Nẵng thì làm sao bay đến rạch giá, mua vé như thế nào? thanh toán cho đại lý?Nếu bạn ở đà nẵng bắt buộc bạn phải bay hai chuyến, từ đà nẵng vào sài gòn. và sau đó Sài gòn đi Rạch giá, Vì hãng không có lập đường bay thẳng từ Đà Nẵng bay đến Rạch giá, mua vé rất đơn giản, chỉ cần bạn cho tên ngừoi bay đúng với giấy chứng minh nhân dân,bên tôi sẽ giữ vé lại, trong vòng 24h bạn phải thanh toán cho đại lý bên tôi, bằng cách chuyển khoảng là cách nhanh nhất, sau đó bên tôi sẽ nhắn tin mã code bay qua điện thoại bạn, hoặc nếu bạn muốn nhận vé giấy bên phòng vé 247 sẽ gửi file vé qua email và bạn đi in ra là được, Nếu bạn co người thân ở sài gòn có thể trực tiếp đến đại lý 247 để nhận vé và thanh toán.

Phòng vé 247: Vé máy bay đi Rạch Giá Kiến Giang giá rẻ
 
Hoàn vé máy bay đi rạch giá có mất phí không? và bao lâu lấy lại tiền hoàn? Hoàn vé của chuyến bay đi rạch giá mất phí, và phí hoàn vé của mình là 350.000, sau khi hoàn vé lại bạn phải chờ từ một tuần đến 10 ngày, trên hãng mới hoàn về cho mình, và sau đó đại lý sẽ thông báo cho mình đến trực tiếp phòng vé lấy tiền.

Đổi vé tên người bay của hãng vietnam airlines có được không? hãng vietnam airlines không đổi tên được, chỉ có cách là mình hoàn vé về rồi đặt mua vé mới thôi, chứ không đởi tên được, phí hoàn của mình là 350.000.


Tôi muốn mua vé hãng giá rẻ vietjet air từ Sài Gòn đi Rạch giá? Hãng vietjet air không bay chuyến này, chỉ có một hãng duy nhất là vietnam airline thôi, tuy một hãng vietnam airline bay thôi, nhưng giá vé máy bay đi rạch giá rẻ của chuyến này giá cũng rất rẻ từ 400.000 đến 1.400.000 là cao nhất thôi.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua ve may bay di hai phong bao nhiêu tiền, giá ve may bay di con dao vietnam airlines, du lịch ve may bay di phu quoc vietjet air, mua ve may bay di da lat jetstar, cathay pacific ban ve may bay di my rẻ, khi cần mua ve may bay di da nang vietnam airlines, mua vé máy bay ngọc trinh luôn rẻ nhất thị trường, cách mua vé tàu giá rẻ 24h vào dịp tết
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BÁN VÉ 24/7 - LÀM VIỆC 24H TRONG 7 NGÀY CỦA TUẦN
Địa chỉ: Nguyễn Duy Anh, Phường Thanh Minh, Quận 4, TPHCM, Việt Nam.
Web: phongve247.net
Bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh khuyến mãi cho chặng vé máy bay đi Campuchia giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay 247 trực tuyến
đại lý vé máy bay 247 giá rẻ trực tuyến