Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nhất vietnam airlines

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-re

Vé máy bay đi Myanmar

Tới Myanmar có thủ đô Yangon là địa điểm du lịch chính của du khách. Sân bay này có mã IATA là RGN ,có rất nhiều hãng hàng không bay tới Yangon trong đó phải kể đến vietnam airline, jetstar , air asia.

giá vé máy bay đi myanmar từ Vietnam đi Yangon dao động trên 5 triệu. có hai điểm bay thẳng từ Vietnam đi Yangon là TPHCM và Hà nội. Thủ tục đi máy bay cho du khách bao gồm vé máy bay khứ hồi và hộ chiếu, quý khách phải mua vé khứ hồi trong 1 tháng vì đây là quy đinh, đi trên 1 tháng quý khách cần phải cung cấp thêm visa.

Vé máy bay đi Myanmar - phòng vé 247
 
Các gói hành lý quý khách mua có cước phí như sau : 360.000/1 kg, 410.000/20kg, 1.000.000/30kg… ngoài ra đối với một số hãng như vietnam airlines quý khách phải mua hành lý trực tiếp tại sân bay với mức phí cao hơn nữa

Đặt vé có hai hình thức là quý khách gọi điện thoại đặt vé đi myanmar, hoặc đặt trực tuyến trên hệ thống. Nếu quý khách có điều thắc mắc hãy gọi hay cho chúng tôi để được tư vấn. Phòng vé 247 là nơi cung cấp vé máy bay toàn quốc, là đại lý của nhiều hãng hàng không nổi tiếng 247 cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoa hồng cao cho các đại lý, công ty du lịch.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua ve may bay di hai phong bao nhiêu tiền, giá ve may bay di con dao vietnam airlines, du lịch ve may bay di phu quoc vietjet air, mua ve may bay di da lat jetstar, cathay pacific ban ve may bay di my rẻ, khi cần mua ve may bay di da nang vietnam airlines, mua vé máy bay ngọc trinh luôn rẻ nhất thị trường, cách mua vé tàu giá rẻ 24h vào dịp tết
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BÁN VÉ 24/7 - LÀM VIỆC 24H TRONG 7 NGÀY CỦA TUẦN
Địa chỉ: Nguyễn Duy Anh, Phường Thanh Minh, Quận 4, TPHCM, Việt Nam.
Web: phongve247.net
Bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh khuyến mãi cho chặng vé máy bay đi Campuchia giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay 247 trực tuyến
đại lý vé máy bay 247 giá rẻ trực tuyến