Vé máy bay đi Australia Úc giá rẻ nhất mỗi ngày 340USD cho 1 người khứ hồi

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-re

Vé máy bay đi Australia Úc

Nước Úc có tới 3 và 4 sân bay quốc tế chính như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Gladstone, mỗi điểm đến sẽ có vé máy bay đi úc khác nhau, hãy tìm hiểu tất cả các hãng bay và hành trình bạn đang cần bay.

Hết 70% du khách từ việt nam bay đến Sydney và Melbourne, còn lại 20% dành cho các sân bay khác tại australia. Bạn dễ dàng mua vé máy bay từ TPHCM Sài Gòn đi úc của hơn 4 hãng hàng không chuyên chặng bay này.

Là một trong những hãng bay giá rẻ quốc tế, hãng Air Asia bán vé ở mức giá 9 triệu đến 12 triệu đồng, đây là hãng giá tốt được mọi người ưu chuộng, nhưng đi hãng bay này hành lý chỉ có 7kg sách tay. Bên cạnh đó các dịch vụ trẻ em bằng giá người lớn.

hãng Cathay Pacific là của hồng kong, hãng được đánh giá top 10 hàng không chất lượng, mua vé máy bay đi australia hãng này luôn được hành lý nhiều, dịch vụ ăn nhẹ và nước uống trên máy bay luôn có.

Vé máy bay đi Australia Úc - vé máy bay 247
 
Hàng không Quốc gia Việt Nam đang cạnh tranh tung hơn 200 vé máy bay khuyến mãi đến australia úc mỗi ngày, tăng thêm 2 chuyến mỗi ngày vào lúc 10h sáng và 15h chiều, hành lý dành cho du học sinh 2 kiện, mỗi kiện là 20kg, trẻ em , em bé luôn giảm giá.

Đó là một số hãng tiêu biểu, còn một số hãng cho bạn lựa chọn: Malaysia Airlines, Qantas, Hãng hàng không quốc gia Singapore, China Southern Airlines, EVA Air, China Airlines vv…


Hãy chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để bay như: hộ chiếu việt nam còn hạn, visa theo nhu cầu như du lịch, du học, định cư, lao động, vv… ngoài hai loại giấy tờ bay này thì không có bất cứ giấy gì thay thế, nếu quý khách có khó khăn gì về visa hãy liên hệ bộ phận tư vấn làm visa nhanh của 247.

Đáp ứng dịch vụ bay trong nước và quốc tế với chi phí thấp nhất, phòng vé 247 luôn tìm hiểu và đáp ứng đủ chỉ tiêu vé do hãng đưa ra phục vụ cho quý khách liên tục các ngày trong tuần 24/24, nhân viên nghiệp vụ cao, phần nào làm bạn hài lòng giá vé.


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua ve may bay di hai phong bao nhiêu tiền, giá ve may bay di con dao vietnam airlines, du lịch ve may bay di phu quoc vietjet air, mua ve may bay di da lat jetstar, cathay pacific ban ve may bay di my rẻ, khi cần mua ve may bay di da nang vietnam airlines, mua vé máy bay ngọc trinh luôn rẻ nhất thị trường, cách mua vé tàu giá rẻ 24h vào dịp tết
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BÁN VÉ 24/7 - LÀM VIỆC 24H TRONG 7 NGÀY CỦA TUẦN
Địa chỉ: Nguyễn Duy Anh, Phường Thanh Minh, Quận 4, TPHCM, Việt Nam.
Web: phongve247.net
Bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh khuyến mãi cho chặng vé máy bay đi Campuchia giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay 247 trực tuyến
đại lý vé máy bay 247 giá rẻ trực tuyến