Đổ xô mua vé máy bay đi cà mau chỉ để xem hòn đá phát sáng “xanh lét”

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-re

Mua vé máy bay đi cà mau chỉ để xem hòn đá phát sáng

Sau khi các trang báo mạng như zing, vnexpress, tienphong.v.v... đã đăng tin về hòn đá có khả năng “tự phát sáng trong đêm, có thể đủ sáng để uống trà được thâu đêm” thì hàng ngàn người hiếu kì đã mua vé máy bay đi cà mau để được “thấy tận mắt, sờ tận tay" viên đá kì lạ mà huyền bí này.

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ có khứ hồi

Được biết chủ sở hữu của “viên đá phát sáng xanh lét” này là ông Hoàng Dũng, một người có sở thích sưu tầm đồ cổ, lạ, quý hiếm có tiếng ở Tp.Cà Mau và các vùng lân cận. Ông cho biết viên đá này cỡ bằng quả trứng vịt và có khả năng phát sáng màu xanh trong bóng tối.

Vé máy bay đi cà mau giá rẻ
Hòn đá kì lạ phát sáng "xanh lét" huyền bí

Không cần ánh sáng, ban đêm cầm trên tay, hòn đá có thể phát sáng đủ đọc sách hoặc tìm vật dụng. Nhiều người đã thử lấy vật nhọn bằng sắt cà vào viên đá nhưng không thấy bị sờn, đổ axit không bị ăn mòn và quăng lăn lóc trên nền gạch bông cũng không vấn đề gì.

Vé máy bay đi cà mau khuyến mãi
Ông Hoàng Dũng đang nâng niu hòn đá quý kì lạ

Thông tin về viên đá kì lạ này đã thu hút không ít các nhà sưu tập, nhà nghiên cứu và những người hiếu kì mua ngay vé máy bay đi cà mau để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí kì lạ của viên đá này.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua ve may bay di hai phong bao nhiêu tiền, giá ve may bay di con dao vietnam airlines, du lịch ve may bay di phu quoc vietjet air, mua ve may bay di da lat jetstar, cathay pacific ban ve may bay di my rẻ, khi cần mua ve may bay di da nang vietnam airlines, mua vé máy bay ngọc trinh luôn rẻ nhất thị trường, cách mua vé tàu giá rẻ 24h vào dịp tết
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BÁN VÉ 24/7 - LÀM VIỆC 24H TRONG 7 NGÀY CỦA TUẦN
Địa chỉ: Nguyễn Duy Anh, Phường Thanh Minh, Quận 4, TPHCM, Việt Nam.
Web: phongve247.net
Bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh khuyến mãi cho chặng vé máy bay đi Campuchia giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay 247 trực tuyến
đại lý vé máy bay 247 giá rẻ trực tuyến