Đặt vé máy bay đi Nha Trang xem festival biển Nha Trang ngay hôm nay

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-re

Đặt vé máy bay đi Nha Trang xem Festival biển Nha Trang

Một điểm nhấn khi mua vé máy bay đi Nha trang trong kì nghĩ hè năm nay là festival biển nha trang được tổ chức 2 năm 1 lần. Festival diễn ra thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước mua vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 4 này. Nắm bắt được thị hiếu của du khách, các hãng hàng không nội địa liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Vé máy bay đi Nha Trang giá chỉ 650.000 vnđ khứ hồi

Theo thông tin các hãng hàng không cho biết, vào lúc 12h các ngày thứ 2 hàng tuần một chương trình khuyến mãi dành cho vé máy bay đi nha trang sẽ được tổ chức tại website chính thức của hãng. Được biết thêm festival biển năm nay với chủ đề “Hòa bình và sáng tạo” sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 14-7 với khoảng 60 hoạt động văn hóa - nghệ thuật, thể thao, du lịch.

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Đặc biệt năm nay, ngoài các đoàn nghệ thuật trong nước, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2015 sẽ có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật đến từ Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…Hãy nhanh tay liên hệ ngay với đại lý vé máy bay chúng tôi để tự do khám phá ẩm thực Nha Trang về đêm và xem các hoạt động lễ hội Festival biển Nha Trang 2015 sôi động.

Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Mua ve may bay di hai phong bao nhiêu tiền, giá ve may bay di con dao vietnam airlines, du lịch ve may bay di phu quoc vietjet air, mua ve may bay di da lat jetstar, cathay pacific ban ve may bay di my rẻ, khi cần mua ve may bay di da nang vietnam airlines, mua vé máy bay ngọc trinh luôn rẻ nhất thị trường, cách mua vé tàu giá rẻ 24h vào dịp tết
 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BÁN VÉ 24/7 - LÀM VIỆC 24H TRONG 7 NGÀY CỦA TUẦN
Địa chỉ: Nguyễn Duy Anh, Phường Thanh Minh, Quận 4, TPHCM, Việt Nam.
Web: phongve247.net
Bảng giá vé máy bay đi Phnom Penh khuyến mãi cho chặng vé máy bay đi Campuchia giá rẻ
dịch vụ bán vé máy bay
phòng vé máy bay 247 trực tuyến
đại lý vé máy bay 247 giá rẻ trực tuyến